GIẢI PHÁP KIỂM TRA RÒ RỈ

Kiểm tra rò rỉ là quy trình bắt buộc phải có trong các dây chuyền sản xuất các sản phẩm cần độ chính xác và độ kín cao. Các dây chuyền sản xuất lắp ráp ô tô, linh kiện ô tô; thiết bị điện tử chuẩn IP67, Ip68; các loại bình khí nén… Rò rỉ xảy ra khi trên sản phẩm có các vết nứt bề mặt, hở các mối hàn, mặt bích hoặc các lỗi khác trong quá trình sản xuất. Những lỗi này thường rất nhỏ và mắt thường không thể phát hiện ra. Nếu để các sản phẩm lỗi này bán ra thị trường sẽ gây rất nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như uy tín của nhà sản xuất. Bở vì vậy, việc tích hợp quy trình kiểm tra rò rỉ vào dây chuyền sản xuất là rất quan trọng.

Cincinnati Test Systems (CTS) thiết kế và sản xuất các hệ thống kiểm tra rò rỉ hiệu quả nhất, hiệu suất cao nhất. Bao gồm thiết bị phát hiện rò rỉ, bơm và hút khí, các bộ phận và phụ kiện liên quan.

Cincinnati-Test Systems (CTS) cung cấp tất cả Công nghệ phù hợp với mọi yêu cầu phát hiện rò rỉ của bạn. Từ các mẫu kiểm tra rò rỉ khí để bàn đến các hệ thống kiểm tra bằng khí Helium cao cấp được thiết kế theo yêu cầu. Gửi các thắc mắc và yêu cầu kiểm tra rò rỉ của bạn tại đây!

CTS cung cấp các tùy chọn thiết bị kiểm tra rò rỉ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của bạn

Để lựa chọn giải pháp kiểm tra rò rỉ phù hợp cần lưu ý một số vấn đề. Bao gồm: kích thước sản phẩm, sản lượng sản xuất, giới hạn rò rỉ yêu cầu, hệ thống dây chuyền sản xuất bạn đang sử dụng là gì. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất của bạn. Các sản phẩm phát hiện rò rỉ của chúng tôi bao gồm:

 • Hệ thống kiểm tra chức năng:
  Các giải pháp kiểm tra chức năng này kết hợp kỹ thuật vững chắc với tính linh hoạt trong thiết kế và cung cấp kết quả đáng tin cậy, có thể lặp lại trong nhiều ứng dụng kiểm tra chức năng.
 • Hệ thống kiểm tra rò rỉ sử dụng khí theo dõi:
  Việc sử dụng các loại khí theo dõi chuyên dụng sẽ tăng mức độ chính xác của quá trình kiểm tra. Loại khí thường được sử dụng nhiều nhất là Nhoặc Helium.
 • Hệ thống kiểm tra lưu lượng khối:
  CTS phát triển một loạt thiết bị kiểm tra lưu lượng khối. Tất cả chúng đều cung cấp độ chính xác cao, có thể lặp lại liên tục các kiểm tra và giảm thiểu ảnh hưởng từ môi trường.
 • Hệ thống kiểm tra phân rã áp suất:
  Chúng tôi đã đi tiên phong trong nhiều công nghệ mới và cải tiến để kiểm tra phân rã áp suất. Đồng thời cung cấp các giải pháp hiệu quả và dễ thao tác để thử nghiệm cho dây chuyền sản xuất số lượng lớn.
 • Hệ thống tăng áp:
  Các giải pháp kiểm tra mức tăng áp suất tiên tiến của chúng tôi cho phép các bộ phận được thử nghiệm được đo với độ chính xác cao hơn ở tiêu chuẩn rò rỉ thấp hơn.
 • Hệ thống kiểm tra áp suất:
  Thiết bị kiểm tra áp suất của CTS cung cấp kết quả tối ưu trên một loạt các phương pháp kiểm tra, bao gồm kiểm tra thủy lực / thủy tĩnh, kiểm tra tắc, .v.v.
 • Hệ thống kiểm tra rò rỉ chân không:
  Kiểm tra rò rỉ chân không là một trong những phương pháp kiểm tra rò rỉ quan trọng nhất hiện có. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được kết quả đáng tin cậy và chính xác với một trong nhiều thiết bị kiểm tra rò rỉ chân không hiệu suất cao của CTS.
 • Thiết bị phát hiện và xử lý khí:
  Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống phát hiện và xử lý rò rỉ khí tiên tiến để giúp bạn bảo vệ chống rò rỉ gas và phát hiện sự thiếu hiệu quả của thiết bị.