ĐẦU NỐI KHÍ NÉN – CTS CONNECTORS

Đầu nối và phụ kiện khí nén của CTS được thiết kế giúp tạo đệm kín của các bộ phận trong hệ thống kiểm tra rò rỉ. Tuổi thọ sử dụng cao giúp các nhà máy tiết kiệm chi phí. Các đầu nối và phụ kiện khí nén được thiết kế đa dạng các kích thước phù hợp với hầu hết các nhu cầu kiểm tra. 

ĐẦU NỐI VÀ PHỤ KIỆN KHÍ NÉN TỰ ĐỘNG

ĐẦU NỐI KHÍ NÉN TỰ ĐỘNG CONNECTORS – KẾT NỐI BỀ MẶT TRONG

Dòng sản phẩm đầu nối khí nén tự động CI (kết nối bề mặt trong) của CTS được thiết kế phù hợp với mọi bề mặt tròn nhẵn, thô hoặc phần ren của bộ phận.

tìm hiểu thêm về đầu nối khí nén ci

ĐẦU NỐI KHÍ NÉN TỰ ĐỘNG CONNECTORS – KẾT NỐI BỀ MẶT NGOÀI

Dòng sản phẩm đầu nối khí nén tự động CO (kết nối bề mặt ngoài) của CTS tạo đệm kín ở bên ngoài bộ phận. Đầu nối được thiết kế dạng xoắn để có thể tháo lắp dễ dàng

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU NỐI KHÍ NÉN CO

tùy chỉnh và thiết kế đầu nối của riêng bạn

Bộ đầu nối, phụ kiện khí nén với thiết kế bạn cần sẽ được thiết kế ngay lập tức

Liên hệ chúng tôi

ĐẦU NỐI KHÍ NÉN THỦ CÔNG CTS CÓ TAY CẦM

ĐẦU NỐI KHÍ NÉN THỦ CÔNG CONNECTORS – KẾT NỐI BỀ MẶT TRONG

Dòng sản phẩm đầu nối khí nén CTS có tay cầm (kết nối bề mặt trong) dễ dàng sử dụng. Đầu nối được trang bị tay cầm giúp tăng độ kín khi kết nối bộ phận. 

tìm hiểu thêm về đầu nối khí nén hi

ĐẦU NỐI KHÍ NÉN THỦ CÔNG CONNECTORS – KẾT NỐI BỀ MẶT NGOÀI

Dòng sản phẩm đầu nối khí nén thủ công có tay cầm (kết nối bề mặt ngoài) từ CTS tạo đệm kín ở bên ngoài bề mặt bộ phận. Người sử dụng còn có thể nạp thêm hoặc tăng áp suất thông qua cổng nạp

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU NỐI KHÍ NÉN ho

HYSTRONG SẴN SÀNG LẮNG NGHE NHU CẦU CỦA BẠN

Các đầu nối và phụ kiện khí nén từ CTS luôn sẵn sàng để tạo độ kín cho hệ thống kiểm tra rò rỉ của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để tăng chất lượng và năng suất cho sản phẩm.

Liên hệ chúng tôi