Kinh nghiệm đa dạng và sản phẩm phong phú đã làm cho Cincinnati Test Systems (CTS) trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp kiểm tra rò rỉ và chức năng cho ngành công nghiệp giao thông vận tải toàn cầu. Ngành công nghiệp giao thông vận tải yêu cầu sự tin cậy và dòng sản phẩm Sentinel™ của CTS cung cấp chất lượng chính xác để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất trong ngành.

Giải pháp tiên tiến cho các ứng dụng hệ thống truyền động từ xe máy đến xe tải hạng nặng
Dòng sản phẩm của CTS gồm các thiết bị đo suy giảm áp suất, suy giảm chân không, vi sai và lưu lượng khối, giúp CTS có lợi thế trong việc cung cấp công nghệ phù hợp hoặc kết hợp các công nghệ cho từng ứng dụng cụ thể trong ngành giao thông vận tải toàn cầu.

Hệ thống đo lường kiểm tra rò rỉ, lưu lượng và nổ tùy chỉnh bằng thủy lực
Ngành công nghiệp giao thông vận tải thường yêu cầu sử dụng các phương tiện kiểm tra khác ngoài không khí. Các ứng dụng áp suất cao, nơi tính nén của không khí gây ra mối quan ngại về an toàn. Với ba mươi năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống tùy chỉnh tích hợp nhiều loại phương tiện khí kiểm tra khác nhau, CTS có nhiều lựa chọn để xác minh an toàn độ bền và/hoặc chức năng của các thành phần hoặc hệ thống được kiểm tra.

Sự đổi mới được thúc đẩy bởi các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt
Khi ngành công nghiệp giao thông vận tải toàn cầu nỗ lực thiết kế các động cơ phát thải mức khí nhà kính thấp hơn, các kỹ thuật đo lường kiểm tra chính xác hơn được yêu cầu để giúp ngành này bắt kịp với các quy định của chính phủ ngày càng chặt chẽ.

Kinh nghiệm thực tế kết hợp với các giải pháp đột phá về quy trình kiểm tra rò rỉ tiêu chuẩn đã đưa CTS lên vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra rò rỉ và hệ thống kiểm tra chức năng. Nếu ngành công nghiệp giao thông vận tải toàn cầu đối mặt với thách thức, CTS sẵn sàng cung cấp giải pháp sáng tạo.

Liên hệ với Hystrong ICL để biết thêm thông tin về Thiết bị & Hệ thống Kiểm tra cho các Ứng dụng Sản xuất công nghiệp Toàn Cầu.