Con dấu cấp công nghiệp được sử dụng để ngăn chặn rò rỉ có thể dẫn đến ô nhiễm chất lỏng và khí trong sản xuất. Các loại con dấu khác nhau như: hình khối, đối xứng, pít-tông và trục được sử dụng trong xi lanh và van khí nén hoặc các ứng dụng khác liên quan đến chuyển động quay và chuyển động tịnh tiến. Khớp kết nối khí nén được lắp đặt vào trục và các khớp để kết nối không bị rò rỉ và có thể được sử dụng với các cổng trơn, nhám hoặc có ren.

Con dấu kết nối khí nén cho các ứng dụng công nghiệp

CTS Seal Inventory

Một con dấu bền, đáng tin cậy là rất quan trọng để ngăn chặn rò rỉ khí và chất lỏng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc dẫn đến lỗi sản phẩm. Nếu bạn có một ứng dụng kiểm tra rò rỉ hoặc bơm, CTS có con dấu công nghiệp hoặc đầu nối khí nén sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất con dấu tiêu chuẩn công nghiệp trong hơn 30 năm. Cung cấp hơn 1000 con dấu công nghiệp tiêu chuẩn khác nhau ở tất cả các hình dạng, kích cỡ và độ cứng. Rất có thể CTS có một con dấu cho ứng dụng niêm phong của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong sản xuất.

  • Con dấu đạn
  • Con dấu tròn
  • Con dấu đặc biệt
  • Cắt niêm phong

Yêu cầu báo giá cho niêm phong đầu nối khí nén hoặc liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các tùy chọn cho các miếng đệm phù hợp.